Thẻ khách hàng

 

Chương trình “Thẻ Khách Hàng V+” thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần Trung Tâm Thương Mại V+ Hòa Bình, được xây dựng nhằm mục đích tích lũy điểm cho Khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị V+, làm cơ sở để xếp hạng và chăm sóc khách hàng phù hợp.

1. Quy định về điểm tích lũy tại Siêu Thị V+

Với mỗi 10.000VNĐ chi tiêu tại siêu thị V+, khách hàng sẽ được tích lũy 1 điểm tương ứng 100VNĐ cho lần mua sắm tiếp theo.

Điểm đã tích lũy trong thẻ có giá trị tiêu dùng chỉ sau 24h với tỷ lệ quy đổi: 1 điểm = 100VNĐ.

Điểm tích lũy trong thẻ không sử dụng để tặng, chuyển sang người khác.

Khách hàng hoàn toàn được tùy chọn số điểm đã tích lũy trong thẻ để thanh toán khi mua hàng. Phần lẻ dưới 10.000đ không được làm tròn.

Chương trình chỉ tích điểm và thanh toán điểm tích lũy khi khách xuất trình Thẻ khách hàng V+ khi mua hàng.

2. Quy định hạng thẻ

Thẻ được phân cấp thành 02 hạng: "Thẻ khách hàng thân thiết", "Thẻ khách hàng vàng"

   + Thẻ khách hàng thân thiết: Khách hàng khi mua hàng tại Siêu thị V+ với hóa đơn từ 100.000đ trở lên sẽ được cấp ngay “Thẻ khách hàng thân thiết”.

  • Được tích 1% điểm vào thẻ khi giao dịch vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Được chiết khấu 3% khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000đ trở lên vào “Cuối tuần siêu ưu đãi” Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần. Chương trình không áp dụng tích lũy điểm vào thẻ và không áp dụng đối với một số mặt hàng do Siêu thị V+ quy định.
  • Được chiết khấu 5% khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000đ trở lên vào “Ngày hội thành viên” ngày 1 & 15 hàng tháng. Chương trình không áp dụng tích lũy điểm vào thẻ và không áp dụng đối với một số mặt hàng do Siêu thị V+ quy định.

   + Thẻ khách hàng vàng: được nâng lên từ hạng "Thẻ khách hàng thân thiết" khi khách hàng có doanh số tích lũy mua sắm cộng dồn tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên trong 03 tháng gần nhất.

 

  • Được tích 3% điểm vào thẻ khi giao dịch vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Được chiết khấu 5% khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000đ trở lên vào “Ngày hội thành viên” ngày 1 & 15 hàng tháng. Chương trình không áp dụng tích lũy điểm vào thẻ và không áp dụng đối với một số mặt hàng do Siêu thị V+ quy định.

3. Quyền lợi của chủ thẻ khách hàng Siêu thị V+:

   - Thẻ thành viên có thể tích điểm ngay khi khách hàng nhận được Thẻ.

   - Được nhận các thông tin ưu đãi dành riêng cho từng hạng thẻ.

4. Quyền lợi chung của các loại thẻ:

  • Được tham gia nhiều chương trình ưu đãi trong những dịp đặc biệt: ngày lễ tết, sinh nhật Siêu thị... (các chương trình ưu đãi có thể thay đổi tùy thuộc vào hoạt động, chính sách của siêu thị trong từng thời điểm).
  • Trường hợp thời điểm khách hàng thanh toán thỏa mãn cùng lúc nhiều hình thức ưu đãi thì hệ thống sẽ chỉ áp dụng một hình thức ưu đãi cao nhất.
  • Khách hàng khi thanh toán phải xuất trình “Thẻ khách hàng” để được tích điểm hoặc tiêu dùng điểm.

5. Quy định khác

 

   Trong trường hợp mất thẻ, Quý khách vui lòng mang theo Chứng minh thư đăng ký thẻ tới Quầy DVKH báo mất để làm lại thẻ.

   Siêu thị V+ Không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của chủ thẻ nếu thông tin hồ sơ do chủ thẻ cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình.

   Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ, nội dung và quy định của Chương trình, khách hàng, nhân viên vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ khách hàng: 024.6664.6886 /máy lẻ 114 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất

Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt